siamswood.com
ให้เทคโนโลยีทำงานแทนเรา
ตลอด 24 ชั่วโมงในยุค 4.0

Username
Password
 
[ ลืมรหัสผ่าน? ]
เว็บไซต์แนะนำธุรกิจแฟรนไซต์

   จะมีเว็บไซต์ทั้งทีต้องให้ได้ดีที่สุด
 

THTWEB คือ เว็บไซต์สำเร็จรูปของไทยที่ถูกพัฒนาโดยคนไทย เริ่มต้นถูกพัฒนาเพื่อขายให้บริษัทต่าง ๆ ที่มีการวิเคราะห์ระบบงาน และพัฒนาตามความต้องการ โดยใช้โครงสร้าง thtweb เป็นหลัก ซึ่งราคาต่ำสุดที่นำเสนอคือ 50,000 บาท  โปรแกรมโครงสร้างมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีหลาย ๆ บริษัทที่ยังใช้ระบบของเราอยู่ แต่ก็มีส่วนน้อยที่มีกำลังจ่าย ทีมงานได้ลงความเห็นว่าไม่คุ้มค่ากับการพัฒนา จึงได้คิดระบบ Object Center Program ขึ้นมา เพื่อให้โปรแกรมหนึ่งเดียวสามารถบริการลูกค้าได้จำนวนมาก โดยค่าเฉลี่ยทำให้ตั้งราคาที่ทุกคนสามารถซื้อได้ เพียงไม่กี่ร้อยเท่านั้น จึงเป็นโอกาสของคนไทยที่จะได้ใช้โปรแกรมคุณภาพสูงในราคาถูกสุด ๆ

 

   ราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
 

ชื่อเว็บไซต์+เว็บสำเร็จ+พื้นที่การใช้งาน 200 MB เริ่มต้นเพียง 499 บาท/ปี  ปกติ 200 Mb ราคาตามท้องตลาดจะอยู่ประมาณ 2,000-3,000 บาท (ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเซิร์ฟเวอร์) แต่สำหรับที่นี่ เปรียบเสมือนว่าได้ฟรี  เฉพาะค่าพื้นที่อย่างเดียวก็คุ้มแล้ว

 

 มอบโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุด ซื้อเว็บแนะนำธุรกิจ ฟรีธุรกิจเว็บแฟรนไชส์

 

เว็บไซต์จำหน่ายเว็บสำเร็จรูปพร้อมระบบการสั่งซื้อ ระบบการจัดการลูกค้า เราพัฒนาและจัดการให้ท่านทั้งหมด 

  1. ไม่ต้องลงทุนสต็อกสินค้า
  2. มีระบบการอบรมเว็บให้ลูกค้าฟรี
  3. ระบบการขาย การเงิน การบริการลูกค้า เราจัดการให้ทั้งหมด
  4. ท่านมีหน้าที่เพียงแนะนำให้คนเข้ามาดูร้านของท่าน รับคอมมิชชั่นและโบนัส ทุกสิ้นเดือน

 


   เซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุด
 

Powerful Intel Xeon แม้ราคาจะถูกขนานนี้ แต่ทีมงานก็ได้จัดเตรียมเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดให้คุณ
เพื่อความเสถียรสูงสุด เราจัดหา Server เป็นส่วนตัวสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ โดยใช้ ISP ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น CS-Loxinfo และ ISSP ตั้งอยู่ที่ตึก กสท. โดยมีความเร็วสายเร็วที่สุดที่ Local 6 Gbps และ Inter 155 Mbps ทำให้ Server ของเรามีความเร็วสูงที่สุด!!!


   ชื่อเว็บไซต์ที่ดีที่สุดเพราะเราให้คุณฟรี
 

ชื่อเว็บไซต์ดอท .tht.in ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก ที่ใช้ร่วมกับเว็บไซต์ของเรา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ พวกเราทีมงานผู้พัฒนามีความหวังลึก ๆ ว่าดอทนี้จะโด่งดังไปทั่วโลก สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศของเรา หากสนใจรีบลงทะเบียนจองกันไว้ได้เลย เพราะช่วงนี้ยังใหม่ คิดชื่ออะไรก็ผ่านหมด

Present By Siamswood.com สนใจเป็นผู้ประกอบการ